fbpx

Berjarefur með röri

Hressandi eftirréttur með Milka Daim súkkulaði!

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 bolli jarðaber
 1 bolli bláber
 800ml vanilluís
 4msk jarðaberjaíssósa
 100gr Milka Daim súkkulaði
 1 bolli mjólk
 Þeyttur rjómi til skrauts.

Leiðbeiningar

1

Maukið súkkulaðið í blandaranum (matvinnsluvél), setjið til hliðar.

2

Maukið saman jarðaber, bláber og jarðaberjasósu í blandaranum, geymið.

3

Setjið ísinn og mjólkina í hrærivélina og blandið vel saman á rólegum hraða.

4

Hellið berjablöndunni og súkkulaðikurlinu útí þar til blandað.

5

Skiptið í 6 glös í svipaðri stærð og myndin sýnir eða færri og stærri og sprautið þeyttum rjóma á toppinn.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 bolli jarðaber
 1 bolli bláber
 800ml vanilluís
 4msk jarðaberjaíssósa
 100gr Milka Daim súkkulaði
 1 bolli mjólk
 Þeyttur rjómi til skrauts.

Leiðbeiningar

1

Maukið súkkulaðið í blandaranum (matvinnsluvél), setjið til hliðar.

2

Maukið saman jarðaber, bláber og jarðaberjasósu í blandaranum, geymið.

3

Setjið ísinn og mjólkina í hrærivélina og blandið vel saman á rólegum hraða.

4

Hellið berjablöndunni og súkkulaðikurlinu útí þar til blandað.

5

Skiptið í 6 glös í svipaðri stærð og myndin sýnir eða færri og stærri og sprautið þeyttum rjóma á toppinn.

Berjarefur með röri

Aðrar spennandi uppskriftir