Hressandi eftirréttur með Milka Daim súkkulaði!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Maukið súkkulaðið í blandaranum (matvinnsluvél), setjið til hliðar.
Maukið saman jarðaber, bláber og jarðaberjasósu í blandaranum, geymið.
Setjið ísinn og mjólkina í hrærivélina og blandið vel saman á rólegum hraða.
Hellið berjablöndunni og súkkulaðikurlinu útí þar til blandað.
Skiptið í 6 glös í svipaðri stærð og myndin sýnir eða færri og stærri og sprautið þeyttum rjóma á toppinn.
Hráefni
Leiðbeiningar
Maukið súkkulaðið í blandaranum (matvinnsluvél), setjið til hliðar.
Maukið saman jarðaber, bláber og jarðaberjasósu í blandaranum, geymið.
Setjið ísinn og mjólkina í hrærivélina og blandið vel saman á rólegum hraða.
Hellið berjablöndunni og súkkulaðikurlinu útí þar til blandað.
Skiptið í 6 glös í svipaðri stærð og myndin sýnir eða færri og stærri og sprautið þeyttum rjóma á toppinn.