fbpx

Beikonvafin kjúklingalæri fyllt með mozzarella og basiliku

Kjúklingaréttur sem getur ekki klikkað.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 900 g úrbeinuð kjúklingalæri frá Rose Poultry
 maldon salt
 grófmalaður svartur pipar
 2 tsk þurrkuð basilika
 120 g mozzarella ostur (kúlan í bláu pokunum)
 ca 15 g fersk basilika
 7 sneiðar beikon eða sem samsvarar fjölda kjúklingalæra
 1 dós 18% sýrður rjómi (180 g)
 100 g Philadelphia hreinn rjómaostur
 1 dl vatn
 2 1/2 msk sojasósa

Leiðbeiningar

1

Ofninn er stilltur á 225 gráður við undir- og yfirhita. Kjúklingalærin eru afþýdd og krydduð með salti, pipar og basiliku kryddi. Mozzarella osturinn er skorin í jafn margar sneiðar og kjúklingalærin segja til um. Ein sneið af mozzarella osti ásamt blöðum af basiliku eftir smekk eru lögð inn í hvert læri.

2

Þeim er svo lokað með því að vefja beikonsneið utan um lærið. Þau eru því næst sett í eldfast mót með samskeitin niður.

3

Sýrðum rjóma, rjómaosti, vatni og soyjasósu er hrært saman og hellt í formið. Bakað í ofni við 225 gráður í um það bil 30 mínútur eða þar til kjúklingurinn er tilbúinn og beikonið hefur tekið góðan lit.

4

Borið fram með hrísgrjónum eða kúskúsi og fersku salati.


Uppskrift frá Dröfn á Eldhússögum.

DeilaTístaVista

Hráefni

 900 g úrbeinuð kjúklingalæri frá Rose Poultry
 maldon salt
 grófmalaður svartur pipar
 2 tsk þurrkuð basilika
 120 g mozzarella ostur (kúlan í bláu pokunum)
 ca 15 g fersk basilika
 7 sneiðar beikon eða sem samsvarar fjölda kjúklingalæra
 1 dós 18% sýrður rjómi (180 g)
 100 g Philadelphia hreinn rjómaostur
 1 dl vatn
 2 1/2 msk sojasósa

Leiðbeiningar

1

Ofninn er stilltur á 225 gráður við undir- og yfirhita. Kjúklingalærin eru afþýdd og krydduð með salti, pipar og basiliku kryddi. Mozzarella osturinn er skorin í jafn margar sneiðar og kjúklingalærin segja til um. Ein sneið af mozzarella osti ásamt blöðum af basiliku eftir smekk eru lögð inn í hvert læri.

2

Þeim er svo lokað með því að vefja beikonsneið utan um lærið. Þau eru því næst sett í eldfast mót með samskeitin niður.

3

Sýrðum rjóma, rjómaosti, vatni og soyjasósu er hrært saman og hellt í formið. Bakað í ofni við 225 gráður í um það bil 30 mínútur eða þar til kjúklingurinn er tilbúinn og beikonið hefur tekið góðan lit.

4

Borið fram með hrísgrjónum eða kúskúsi og fersku salati.

Beikonvafin kjúklingalæri fyllt með mozzarella og basiliku

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Express Tikka Masala kjúlliFljótleg og frábær indversk kjúklingauppskrift að kvöldmat fyrir alla fjölskylduna. Það fer enginn svangur frá borðinu ef þú gerir þessa…
MYNDBAND
Einfaldir kjúklingaleggirKjúklingaleggir með kartöflubátum og Heinz Saucy Sauce er tilvalinn réttur fyrir annasama virka daga. Fljótlegt að útbúa, þar sem allt…