Þessar rækjur eru dásamlegar, bæði djúsí og smá „spæsí“ um leið og hvítlaukssósan mildar þetta og fullkomnar síðan allt.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 200°C og klæðið bökunarplötu með bökunarpappír.
Bræðið smjör og sykur saman í potti við vægan hita þar til sykurinn leysist upp og hrærið kryddinu þá saman við.
Affrystið, skolið og þerrið rækjurnar.
Skerið beikonsneiðar í tvo hluta og vefjið hverri rækju þétt inn í beikon.
Raðið á bökunarplötuna og penslið með rúmlega helmingnum af smjörblöndunni.
Setjið í ofninn í 15 mínútur, takið út og penslið aftur með smjörblöndu. Stillið á grill (200°C) og setjið aftur inn í ofninn í um 5 mínútur til viðbótar.
Berið fram með hvítlaukssósu.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 200°C og klæðið bökunarplötu með bökunarpappír.
Bræðið smjör og sykur saman í potti við vægan hita þar til sykurinn leysist upp og hrærið kryddinu þá saman við.
Affrystið, skolið og þerrið rækjurnar.
Skerið beikonsneiðar í tvo hluta og vefjið hverri rækju þétt inn í beikon.
Raðið á bökunarplötuna og penslið með rúmlega helmingnum af smjörblöndunni.
Setjið í ofninn í 15 mínútur, takið út og penslið aftur með smjörblöndu. Stillið á grill (200°C) og setjið aftur inn í ofninn í um 5 mínútur til viðbótar.
Berið fram með hvítlaukssósu.