Ostafylltir sveppir með balsamik ediki.
Uppskrift
Hráefni
250 g sveppir
½ dl Filippo Berio balsamik edik
2 msk dijon sinnep
2 msk hunang
½ dl Filippo Berio chiliolía eða basilolía
100 g Philadelphia rjómaostur með graslauk
Leiðbeiningar
1
Takið stilkinn úr sveppunum. Blandið ediki, sinnepi og hunangi saman og hrærið chili/basilolíunni varlega saman við.
2
Hellið yfir sveppina og marinerið í a.m.k. 30 mínútur.
3
Setjið 1 tsk af Philadelphia rjómaosti í hvern svepp og grillið í ca. 4 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður, það fer eftir stærð sveppanna.
MatreiðslaGrænmetisréttir, Grillréttir, MeðlætiMatargerðÍslenskt
Hráefni
250 g sveppir
½ dl Filippo Berio balsamik edik
2 msk dijon sinnep
2 msk hunang
½ dl Filippo Berio chiliolía eða basilolía
100 g Philadelphia rjómaostur með graslauk
Leiðbeiningar
1
Takið stilkinn úr sveppunum. Blandið ediki, sinnepi og hunangi saman og hrærið chili/basilolíunni varlega saman við.
2
Hellið yfir sveppina og marinerið í a.m.k. 30 mínútur.
3
Setjið 1 tsk af Philadelphia rjómaosti í hvern svepp og grillið í ca. 4 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður, það fer eftir stærð sveppanna.