Girnilegu laxaborgari með asísku ívafi.
Uppskrift
Hráefni
800 g lax, roðlaus
Filippo Berio ólífuolía
1 dl Blue Dragon Japanese Soy Sauce sojasósa
2 tsk hunang
2 tsk Blue Dragon Minced Ginger engifermauk
2 tsk Blue Dragon Minced Chili chilimauk
1/2 límóna, safinn
4 msk Heinz majónes
4 stk hamborgarabrauð
Kál
Tómatar
Leiðbeiningar
Marinering
1
Blandið saman sojasósu, hunangi, engifer, chili og límónusafa.
Lax
2
Hellið marineringunni yfir laxinn og látið standa í 5-15 mínútur, fer eftir þykkt bitana. Grillið í 3 mínútur á hvorri hlið eða þar til laxinn er tilbúinn.
Borgari
3
Berið fram í hamborgarabrauði með grænmeti og majónesi.
MatreiðslaBorgarar, Fiskréttir, Grillréttir, SamlokurMatargerðAsískt
Hráefni
800 g lax, roðlaus
Filippo Berio ólífuolía
1 dl Blue Dragon Japanese Soy Sauce sojasósa
2 tsk hunang
2 tsk Blue Dragon Minced Ginger engifermauk
2 tsk Blue Dragon Minced Chili chilimauk
1/2 límóna, safinn
4 msk Heinz majónes
4 stk hamborgarabrauð
Kál
Tómatar
Leiðbeiningar
Marinering
1
Blandið saman sojasósu, hunangi, engifer, chili og límónusafa.
Lax
2
Hellið marineringunni yfir laxinn og látið standa í 5-15 mínútur, fer eftir þykkt bitana. Grillið í 3 mínútur á hvorri hlið eða þar til laxinn er tilbúinn.
Borgari
3
Berið fram í hamborgarabrauði með grænmeti og majónesi.