Print Options:








Yankie ísterta

Magn8 skammtar

Ísterta með marengs botni fyrir lengra komna.

Botn
 3 eggjahvítur
 80 g púðursykur
 80 g kornflex
Ísinn
 3 eggjarauður
 50 g púðursykur
 2 tsk vanilludropar
 3 dl þeyttur rjómi
 5 stk Toms Yankie skorið í bita
Krem
 5 stk Toms Yankie
 50 g smjör
 100 g flórsykur
 4 eggjarauður
Botn
1

Stífþeytið eggjahvíturnar með púðursykrinum.

2

Kornflexið er létt mulið og blandað varlega saman við stífþeyttu eggjahvíturnar.

3

Bakið í kökuformi með bökunarpappír við 150 gráður með blæstri í 30 mín.

Ísinn
4

Þeytið vel eggjarauður og púðursykur.

5

Bætið vanilludropum saman við.

6

Blandið léttþeyttum rjóma varlega saman við.

7

Skerið súkkulaði í bita og blandið varlega saman við.

8

Hellið yfir botninn,

9

Fyrstið á meðan kremið er útbúið.

Krem
10

Þeytið saman eggjarauður og flórsykur.

11

Bræðið saman við lágan hita Yankie súkkulaði og smjör.

12

Hrærið vel saman.

13

Smyrjið yfir ísinn.

14

Frystið aftur í amk. sólarhring.

Nutrition Facts

Fyrir hvað marga, hvað mörg stykki 8