Hátíðlegt innbakað nautakjöt.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið lauk og sveppi smátt og steikið upp úr smjöri og ólífuolíu ásamt pressuðum hvítlauk Kryddið með salti og pipar.
Steikið þar til vökvinn er farinn, setjið í skál og leggið til hliðar.
Steikið nautalundir upp úr ólífuolíunni.
á öllum hliðum.
Kryddið með salti og pipar.
Penslið kjötið með sinnepi.
Fletjið út smjördeigið, eina plötu í senn og raðið tveimur sneiðum af parmaskinkunni ásamt fjórðungi af sveppablöndunni á deigið.
Leggið nautalund ofan á deigið og pakkið henni inn í smjördeigið og gerið eins með hinar lundirnar.
Penslið deigið með pískuðu eggi.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið lauk og sveppi smátt og steikið upp úr smjöri og ólífuolíu ásamt pressuðum hvítlauk Kryddið með salti og pipar.
Steikið þar til vökvinn er farinn, setjið í skál og leggið til hliðar.
Steikið nautalundir upp úr ólífuolíunni.
á öllum hliðum.
Kryddið með salti og pipar.
Penslið kjötið með sinnepi.
Fletjið út smjördeigið, eina plötu í senn og raðið tveimur sneiðum af parmaskinkunni ásamt fjórðungi af sveppablöndunni á deigið.
Leggið nautalund ofan á deigið og pakkið henni inn í smjördeigið og gerið eins með hinar lundirnar.
Penslið deigið með pískuðu eggi.