Salat með krækling og rækjum.
Uppskrift
Hráefni
1 pk Wakame salat (100 g)
1/2 agúrka - skorin í þunnar sneiðar
1 msk eplaedik
1 tsk ljós púðursykur
Salt
1 hnefafylli ferskt spínat
20 g ristuð graskersfræ
50 g íslenskar rækjur
5 stk soðinn kræklingur
1 msk sítrónuolía
1/2 chili - fínt saxað
4 stk graslaukur, fínt saxaður
Leiðbeiningar
1
Marínerið agúrkusneiðarnar í eplaedikinu, púðursykrinum og saltinu.
2
Blandið agúrkusneiðunum saman við Wakame salatið og spínatið.
3
Kryddið rækjurnar og kræklinginn með chili, graslauk, salti, sítrónuolíunni og örlitlu eplaediki.
4
Toppið salatið með skelfisknum og ristuðum graskersfræjum.
MatreiðslaFiskréttir, Forréttir, Salat, Sjávarréttir, Smáréttir
Hráefni
1 pk Wakame salat (100 g)
1/2 agúrka - skorin í þunnar sneiðar
1 msk eplaedik
1 tsk ljós púðursykur
Salt
1 hnefafylli ferskt spínat
20 g ristuð graskersfræ
50 g íslenskar rækjur
5 stk soðinn kræklingur
1 msk sítrónuolía
1/2 chili - fínt saxað
4 stk graslaukur, fínt saxaður
Leiðbeiningar
1
Marínerið agúrkusneiðarnar í eplaedikinu, púðursykrinum og saltinu.
2
Blandið agúrkusneiðunum saman við Wakame salatið og spínatið.
3
Kryddið rækjurnar og kræklinginn með chili, graslauk, salti, sítrónuolíunni og örlitlu eplaediki.
4
Toppið salatið með skelfisknum og ristuðum graskersfræjum.