Vorrúllur með kjúklingabringum og límónesu
Vorrúllur með kjúklingabringum og límónesu

Vorrúllur með kjúklingabringum og límónesu

  

nóvember 24, 2015

Gómsætar vorrúllur með kjúklingi og límónesu.

Hráefni

Kjúklingavorrúllur

1 poki kjúklingabringur frá Rose Poultry

1 pakki hrísgrjónablöð (rice paper)

2 msk Blue Dragon green curry

1 stk mangó

2 stk chilli

3 stilkar grænt sellerí

1 haus íssalat

4 stk vorlaukar

1/2 búnt graslaukur eða kóríander

2-3 msk ólífuolía frá Filippo Berio

Límónesa

2 eggjarauður

200 ml sítrónuolía frá Lehnsgaard

2 límónur, safinn úr þeim

salt

Leiðbeiningar

Kjúklingavorrúllur

1Setjið grænt karrí og ólífuolíu á kjúklingabringurnar, blandið vel saman. Setjið síðan kjúklinginn á grillið. Skerið grænmetið í þunna strimla ca 10 cm langa.

2Þegar kjúklingabringurnar eru tilbúnar, skerið þá bringurnar í sundur í miðju og svo í strimla. Setjið hrísgrjónablöðin í kalt vatn þannig að vatnið fljóti alveg yfir í 20 sek eitt og eitt í einu og þerrið örlítið á viskastykki.

3Raðið kjúklingabringum, grænmeti, graslauk og salati á miðjuna á hrísgrjónablöðunum og rúllið upp.

Límónesa

1Setjið eggjarauður í skál og þeytið, hellið olíunni í mjórri bunu og pískið á meðan þar til þið fáið þykkt og flott krem. Setjið safa úr einni límónu og smá salt, bætið meiri límónusafa eftir smekk.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

DSC05250-1

Hunangs- og soya kjúklingaspjót

Einföld asísk kjúklingaspjót.

Processed with VSCO with  preset

Hoisin núðlur með kjúklingi, chili og kóríander

Þessi núðluréttur er brjálæðislega einfaldur og fljótlegur og tilbúinn á núlleinni.

MG_9120

Klúbb vefja

Þessar vefjur eru alveg æðislega góðar! Þær henta fullkomlega sem hádegismatur, sem nesti eða léttur kvöldmatur.