fbpx

Vorrúllur með kjúklingabringum og límónesu

Gómsætar vorrúllur með kjúklingi og límónesu.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Kjúklingavorrúllur
 1 poki kjúklingabringur frá Rose Poultry
 1 pakki hrísgrjónablöð (rice paper)
 2 msk Blue Dragon green curry
 1 stk mangó
 2 stk chilli
 3 stilkar grænt sellerí
 1 haus íssalat
 4 stk vorlaukar
 1/2 búnt graslaukur eða kóríander
 2-3 msk ólífuolía frá Filippo Berio
Límónesa
 2 eggjarauður
 200 ml sítrónuolía frá Lehnsgaard
 2 límónur, safinn úr þeim
 salt

Leiðbeiningar

Kjúklingavorrúllur
1

Setjið grænt karrí og ólífuolíu á kjúklingabringurnar, blandið vel saman. Setjið síðan kjúklinginn á grillið. Skerið grænmetið í þunna strimla ca 10 cm langa.

2

Þegar kjúklingabringurnar eru tilbúnar, skerið þá bringurnar í sundur í miðju og svo í strimla. Setjið hrísgrjónablöðin í kalt vatn þannig að vatnið fljóti alveg yfir í 20 sek eitt og eitt í einu og þerrið örlítið á viskastykki.

3

Raðið kjúklingabringum, grænmeti, graslauk og salati á miðjuna á hrísgrjónablöðunum og rúllið upp.

Límónesa
4

Setjið eggjarauður í skál og þeytið, hellið olíunni í mjórri bunu og pískið á meðan þar til þið fáið þykkt og flott krem. Setjið safa úr einni límónu og smá salt, bætið meiri límónusafa eftir smekk.

DeilaTístaVista

Hráefni

Kjúklingavorrúllur
 1 poki kjúklingabringur frá Rose Poultry
 1 pakki hrísgrjónablöð (rice paper)
 2 msk Blue Dragon green curry
 1 stk mangó
 2 stk chilli
 3 stilkar grænt sellerí
 1 haus íssalat
 4 stk vorlaukar
 1/2 búnt graslaukur eða kóríander
 2-3 msk ólífuolía frá Filippo Berio
Límónesa
 2 eggjarauður
 200 ml sítrónuolía frá Lehnsgaard
 2 límónur, safinn úr þeim
 salt

Leiðbeiningar

Kjúklingavorrúllur
1

Setjið grænt karrí og ólífuolíu á kjúklingabringurnar, blandið vel saman. Setjið síðan kjúklinginn á grillið. Skerið grænmetið í þunna strimla ca 10 cm langa.

2

Þegar kjúklingabringurnar eru tilbúnar, skerið þá bringurnar í sundur í miðju og svo í strimla. Setjið hrísgrjónablöðin í kalt vatn þannig að vatnið fljóti alveg yfir í 20 sek eitt og eitt í einu og þerrið örlítið á viskastykki.

3

Raðið kjúklingabringum, grænmeti, graslauk og salati á miðjuna á hrísgrjónablöðunum og rúllið upp.

Límónesa
4

Setjið eggjarauður í skál og þeytið, hellið olíunni í mjórri bunu og pískið á meðan þar til þið fáið þykkt og flott krem. Setjið safa úr einni límónu og smá salt, bætið meiri límónusafa eftir smekk.

Vorrúllur með kjúklingabringum og límónesu

Aðrar spennandi uppskriftir