Núðluréttur með steiktu svínakjöti, gulrætum og agúrku.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Saxið hvítlauk og engifer smátt.
Skerið kjötið í bita.
Blandið öllum hráefnunum saman og setjið kjötið saman við.
Marinerið í að minnsta kosti 30 mínútur. Steikið á pönnu við háan hita þar til kjötið hefur brúnast.
Sjóðið núðlur og látið í botninn á skálinni.
Setjið kjötið yfir, agúrkurnar og gulræturnar.
Toppið með kóríander, chilí og sesamfræjum.
Öll hráefnin sett i pott og hitað við vægan hita þar til sykurinn er uppleysur.
Kælið lítillegar og hellið í skál.
Látið gulræturnar liggja í leginum í smá stund.
Skerið agúrku í tvennt og fræhreinsið.
Hellið hvítvínsediki yfir og smá chilíflögur.
Geymið í kæli þar til borið fram.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Saxið hvítlauk og engifer smátt.
Skerið kjötið í bita.
Blandið öllum hráefnunum saman og setjið kjötið saman við.
Marinerið í að minnsta kosti 30 mínútur. Steikið á pönnu við háan hita þar til kjötið hefur brúnast.
Sjóðið núðlur og látið í botninn á skálinni.
Setjið kjötið yfir, agúrkurnar og gulræturnar.
Toppið með kóríander, chilí og sesamfræjum.
Öll hráefnin sett i pott og hitað við vægan hita þar til sykurinn er uppleysur.
Kælið lítillegar og hellið í skál.
Látið gulræturnar liggja í leginum í smá stund.
Skerið agúrku í tvennt og fræhreinsið.
Hellið hvítvínsediki yfir og smá chilíflögur.
Geymið í kæli þar til borið fram.