Bragðmilkar vefjur með vegan áleggi og osti.
Uppskrift
Hráefni
1 pakki Mission tortillakökur með kínóa og chia
1 pakki Vegan Deli Smoked ostur
1 pakki Vegan Deli Naturel álegg
1 pakki Vegan Deli Roulade De Paris álegg
Lambhagasalat
1 dós Oatly hafrasmurostur
1 dós Oatly sýrður rjómi
2 stk hvítlauksgeirar, pressaðir
1 stk chili, saxaður
3 msk ferskur kóríander
1 stk græn paprika, skorin í strimla
1 stk rauð papríka, skorin í strimla
Salt og pipar
Tabasco® sósa eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Hrærið hafrasmurost saman við salt, pipar, hvítlauk, chili og kóríander.
2
Smyrjið blöndunni á tortillakökurnar og bætið við osti og áleggjum ásamt salati og papriku.
3
Rúllið vefjunum upp og skerið í litla bita.
4
Berið fram með Oatly sýrðum rjóma og Tabasco®.
MatreiðslaForréttir, Grænmetisréttir, Smáréttir, VeganMatargerðÍslenskt
Hráefni
1 pakki Mission tortillakökur með kínóa og chia
1 pakki Vegan Deli Smoked ostur
1 pakki Vegan Deli Naturel álegg
1 pakki Vegan Deli Roulade De Paris álegg
Lambhagasalat
1 dós Oatly hafrasmurostur
1 dós Oatly sýrður rjómi
2 stk hvítlauksgeirar, pressaðir
1 stk chili, saxaður
3 msk ferskur kóríander
1 stk græn paprika, skorin í strimla
1 stk rauð papríka, skorin í strimla
Salt og pipar
Tabasco® sósa eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Hrærið hafrasmurost saman við salt, pipar, hvítlauk, chili og kóríander.
2
Smyrjið blöndunni á tortillakökurnar og bætið við osti og áleggjum ásamt salati og papriku.
3
Rúllið vefjunum upp og skerið í litla bita.
4
Berið fram með Oatly sýrðum rjóma og Tabasco®.