Ljúffeng haustsúpa
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu á pönnu við meðalhita.
Bætið lauk, gulrótum og papriku saman við og hrærið í 3 mínútur.
Bætið engifer og curry paste og steikið í um 30 sekúndur.
Bætið hinum hráefnunum saman við nema basilíkunni. Leyfið að malla með loki á í um 20 mínútur eða þar til grænmetið er orðið mjúkt. Fjarlægið sítrónugrasið (ef þið notuðuð það) bætið basilíkunni saman við og maukið í matvinnsluvél.
Setjið súpuna aftur á hitann og bætið um 150 – 200 ml af vatni til að þynna súpuna. Hitið vel og leyfið að malla smá.
Berið fram með góðu brauði.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu á pönnu við meðalhita.
Bætið lauk, gulrótum og papriku saman við og hrærið í 3 mínútur.
Bætið engifer og curry paste og steikið í um 30 sekúndur.
Bætið hinum hráefnunum saman við nema basilíkunni. Leyfið að malla með loki á í um 20 mínútur eða þar til grænmetið er orðið mjúkt. Fjarlægið sítrónugrasið (ef þið notuðuð það) bætið basilíkunni saman við og maukið í matvinnsluvél.
Setjið súpuna aftur á hitann og bætið um 150 – 200 ml af vatni til að þynna súpuna. Hitið vel og leyfið að malla smá.
Berið fram með góðu brauði.