Belgískar vöfflur eru eitt það besta sem ég fæ. Þessi útgáfa er hinsvegar vegan og hentar því öllum, eða svo gott sem allavega.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman öllum þurrefnum í skál fyrir utan súkkulaðið.
Setjið öll blautu efnin í aðra skál og hrærið vel. Hellið út í þurrefnin og blandið þar til kekkjalaust. Hrærið súkkulaðið út í með sleikju.
Hitið belgískt vöfflujárn og spreyið með olíuspreyi. Súkkulaðið gæti valdið því að vöfflurnar festist frekar. Setjið um 1/4 bolla fyrir hverja vöfflu. Bakist þar til vöfflurnar eru orðnar vel gylltar.
Þeytið vanillusósuna frá Oatly líkt og þeyttan rjóma, berið fram með vanillusósunni og því sem hugurinn girnist.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman öllum þurrefnum í skál fyrir utan súkkulaðið.
Setjið öll blautu efnin í aðra skál og hrærið vel. Hellið út í þurrefnin og blandið þar til kekkjalaust. Hrærið súkkulaðið út í með sleikju.
Hitið belgískt vöfflujárn og spreyið með olíuspreyi. Súkkulaðið gæti valdið því að vöfflurnar festist frekar. Setjið um 1/4 bolla fyrir hverja vöfflu. Bakist þar til vöfflurnar eru orðnar vel gylltar.
Þeytið vanillusósuna frá Oatly líkt og þeyttan rjóma, berið fram með vanillusósunni og því sem hugurinn girnist.