Print Options:








Vegan páskaegg

Magn1 skammtur

Vegan páskaegg með fyllingu og berjum.

Páskaegg
 200 gr hrísgrjónsúkkulaði frá Rapunzel
Fylling
 Súkkulaðifylling
 100 ml Oatly mjólk
 300 gr hrísgrjónasúkkulaði frá Rapunzel
 2 tsk kókosolía frá Rapunzel
 Smá sjávarsalt frá Rapunzel
Páskaegg
1

Bræðið 200 gr súkkulaði og setjið í páskaeggjaform, setjið í kæli í um það bil 30 mínútur, losið úr formunum varlega.

Fylling
2

Sjóðið upp á Oatly mjólkinni, brjótið súkkulaði í litla bita og bætið útí ásamt kókosolíu og sjávarsalti.

3

Slökkvið undir hellunni og hrærið vel, látið fyllinguna kólna vel og fyllið í páskaeggjaformin.

4

Berið fram með ferskum berjum.