fbpx

Vegan páskaegg

Vegan páskaegg með fyllingu og berjum.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Páskaegg
 200 gr hrísgrjónsúkkulaði frá Rapunzel
Fylling
 Súkkulaðifylling
 100 ml Oatly mjólk
 300 gr hrísgrjónasúkkulaði frá Rapunzel
 2 tsk kókosolía frá Rapunzel
 Smá sjávarsalt frá Rapunzel

Leiðbeiningar

Páskaegg
1

Bræðið 200 gr súkkulaði og setjið í páskaeggjaform, setjið í kæli í um það bil 30 mínútur, losið úr formunum varlega.

Fylling
2

Sjóðið upp á Oatly mjólkinni, brjótið súkkulaði í litla bita og bætið útí ásamt kókosolíu og sjávarsalti.

3

Slökkvið undir hellunni og hrærið vel, látið fyllinguna kólna vel og fyllið í páskaeggjaformin.

4

Berið fram með ferskum berjum.

DeilaTístaVista

Hráefni

Páskaegg
 200 gr hrísgrjónsúkkulaði frá Rapunzel
Fylling
 Súkkulaðifylling
 100 ml Oatly mjólk
 300 gr hrísgrjónasúkkulaði frá Rapunzel
 2 tsk kókosolía frá Rapunzel
 Smá sjávarsalt frá Rapunzel

Leiðbeiningar

Páskaegg
1

Bræðið 200 gr súkkulaði og setjið í páskaeggjaform, setjið í kæli í um það bil 30 mínútur, losið úr formunum varlega.

Fylling
2

Sjóðið upp á Oatly mjólkinni, brjótið súkkulaði í litla bita og bætið útí ásamt kókosolíu og sjávarsalti.

3

Slökkvið undir hellunni og hrærið vel, látið fyllinguna kólna vel og fyllið í páskaeggjaformin.

4

Berið fram með ferskum berjum.

Vegan páskaegg

Aðrar spennandi uppskriftir