Print Options:








Vegan nachos

Magn1 skammtur

Nachos veisla með steiktum baunum og hafrarjómaosti.

 Mission nachos flögur eftir smekk
 1 dós Rapunzel Canellini hvítar baunir niðursoðnar
 2 hvítlauksrif
 ½ laukur
 Filippo Berio ólífuolía
 Cumin krydd
 Chiliflögur
 Salt og pipar
 Mission salsasósa
 1 avókadó
 ½ límóna, safinn
 2 tómatar
 Oatly hafrarjómaostur, hreinn
 Ferskt kóríander eftir smekk
1

Skerið lauk smátt niður og steikið hann á pönnu upp úr ólífuolíu. Bætið hvítlauk og smjörbaununum saman við. Kryddið með cumin, chiliflögum, salti og pipar.

2

Blandið salsasósunni saman við.

3

Dreifið nachos flögum í botninn á eldföstu móti og setjið smjörbaunablönduna yfir.

4

Hitið smurostinn í potti þar til hann þynnist aðeins og hellið yfir blönduna (það er auðveldara að dreifa ostinum yfir þegar hann er heitur).

5

Hitið ofninn í 190°c á blæstri. Bakið í ofni í 10-15 mínútur.

6

Skerið avókadó og tómata smátt. Blandið saman og bætið límónusafanum yfir. Kryddið með salti og pipar.

7

Hellið avókadóblöndunni yfir nachosréttinn ásamt smátt skornu kóríander.