Nachos veisla með steiktum baunum og hafrarjómaosti.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið lauk smátt niður og steikið hann á pönnu upp úr ólífuolíu. Bætið hvítlauk og smjörbaununum saman við. Kryddið með cumin, chiliflögum, salti og pipar.
Blandið salsasósunni saman við.
Dreifið nachos flögum í botninn á eldföstu móti og setjið smjörbaunablönduna yfir.
Hitið smurostinn í potti þar til hann þynnist aðeins og hellið yfir blönduna (það er auðveldara að dreifa ostinum yfir þegar hann er heitur).
Hitið ofninn í 190°c á blæstri. Bakið í ofni í 10-15 mínútur.
Skerið avókadó og tómata smátt. Blandið saman og bætið límónusafanum yfir. Kryddið með salti og pipar.
Hellið avókadóblöndunni yfir nachosréttinn ásamt smátt skornu kóríander.
Uppskrift frá Hildi Rut.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið lauk smátt niður og steikið hann á pönnu upp úr ólífuolíu. Bætið hvítlauk og smjörbaununum saman við. Kryddið með cumin, chiliflögum, salti og pipar.
Blandið salsasósunni saman við.
Dreifið nachos flögum í botninn á eldföstu móti og setjið smjörbaunablönduna yfir.
Hitið smurostinn í potti þar til hann þynnist aðeins og hellið yfir blönduna (það er auðveldara að dreifa ostinum yfir þegar hann er heitur).
Hitið ofninn í 190°c á blæstri. Bakið í ofni í 10-15 mínútur.
Skerið avókadó og tómata smátt. Blandið saman og bætið límónusafanum yfir. Kryddið með salti og pipar.
Hellið avókadóblöndunni yfir nachosréttinn ásamt smátt skornu kóríander.