Print Options:








Vegan Mexico Platti

Magn1 skammtur

Alveg fáránlega einfaldur og tilvalinn fyrir hvaða hitting sem er.

 4 stórar tortillapönnukökur frá Mission (venjulegar eða með grillrönd)
 1 dl lífræn Mission salsa sósa
 1 askja Oatly iMat Hafraostur (í bláu umbúðunum)
 1/2 smátt skorinn púrrulaukur eða vorlaukur
 hnífsoddur salt
 kóríander fyrir kóríander elskendur
Guacamole
 2 stórir þroskaðir avokadóar
 Safi úr 1/2 lime
 1 msk smátt skorinn rauðlaukur
 2 msk smátt skorinn kóreander
 1 rifið hvítlauksrif
 1/4 tsk jurtasalt eða himalaya
Meðlæti
 Mission nachos
 Mission salsa sósa
1

Blandið saman hafrasmurosti, salsa sósu, púrrulauk/vorlauk og salti. Smyrjið blöndunni á tortillavefjurnar, rúllið þeim upp og skerið í passlega munnbita.

2

Stappið saman avokadó við limesafa, smáttskorinn rauðlauk, kóreander og hvítlauk. Smakkið til og bætið við salti eftir smekk.

3

Raðið vefjubitunum á bakka og berið fram með guacamole og söltuðum nachos og salsasósu til hliðar.