Print Options:








Vegan jarðaberjakaka

Magn1 skammtur

Einföld vegan jarðaberja kaka með súkkulaði.

Rapunzel kínóa botn
 3 msk Rapunzel kókosolía
 2 msk Rapunzel döðlusíróp
 3 tsk Rapunzel kakó
 3 dl Rapunzel kínóapúff
Fylling
 1 stk Oatly smurostur
 2 dl Oatly jarðaberjajógúrt
 2 msk Rapunzel döðlusíróp
 2 tsk Rapunzel kakó
Skraut
 1 stk Rapunzel súkkulaði 70%
 1 box jarðaber
Rapunzel kínóa botn
1

Bræðið kókosolíuna og hrærið saman við döðlusírópið og kakóið. Hellið kínóa puffs út í og blandið vel. Þrýstið í form með bökunarpappír. Kælið.

Fylling
2

Blandið öllum hráefnum saman og þeytiðmeð písk. Hellið yfir kínóabotninn og frystið í a.m.k. 4 klst. Takið úr forminu. Bræðið 70% súkkulaðið og hellið yfir. Skreytið með jarðaberjum. Berið kökuna fram kalda.