fbpx

VEGAN DeLuxe OSTAKAKA

Einföld og bragðgóð vegan ostakaka.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Botn:
 Heslihnetur 100g (Rapunzel)
 Möndlur 100g (Rapunzel)
 Cashew hnetur 100g (Rapunzel)
 Kókosflögur 50g (Rapunzel)
 1-2 dl púðursykur (má setja setja minna)
 2 dl kókosolía (Rapunzel)
 Appelsínu eða engifersúkkulaði ein plata (Rapunzel)
 1-2 msk Hlynsíróp (Rapunzel)
Fylling:
 2 pakkar, vegan ostur Violife
 1 dós kókosmjólk (Rapunzel) þykki massinn
 200 gr flórsykur
 1 tsk Vanilluduft (Rapunzel)
Ofan á:
 Kirsuberjasósa, fersk hindber, bláber og mynta

Leiðbeiningar

BOTN
1

Myljið allar hnetur, möndlur og kókosflögurnar í kaffikvörn og blandið púðursykri vel saman við og muldu appelsínusúkkulaði. Hitið kókosolíu þannig að hún verði fljótandi og hellið saman við ásamt hlynsírópinu. Hrærið vel. þrýstið blöndunni niður í fallega skál eða mót.

FYLLING
2

Hrærið í vél saman, vegan osti og flórsykri. Bætið í vanilludufti. Blandið síðan kókosmjolkinni saman við (ATH einungis massanum). Hellið þessari blöndu yfir botninn.

3

Kælið eða frystið.

4

Áður en kakan er borin fram eru margir möguleikar, m.a. er hægt er að sjóða kirsuber, jarðaber eða appelsínur í sykri og búa til sósu. Í þessu tilviki notaði ég kirsuberjasósu og hellti henni ofaná toppinn. Skreytið og bragðbætið með ferskum Driscolls bláberjum, hindberjum og myntu.


Þessa uppskrift gerðu Árdís Olgeirsdóttir og Olga Sigrún Olgeirsdóttir.

DeilaTístaVista

Hráefni

Botn:
 Heslihnetur 100g (Rapunzel)
 Möndlur 100g (Rapunzel)
 Cashew hnetur 100g (Rapunzel)
 Kókosflögur 50g (Rapunzel)
 1-2 dl púðursykur (má setja setja minna)
 2 dl kókosolía (Rapunzel)
 Appelsínu eða engifersúkkulaði ein plata (Rapunzel)
 1-2 msk Hlynsíróp (Rapunzel)
Fylling:
 2 pakkar, vegan ostur Violife
 1 dós kókosmjólk (Rapunzel) þykki massinn
 200 gr flórsykur
 1 tsk Vanilluduft (Rapunzel)
Ofan á:
 Kirsuberjasósa, fersk hindber, bláber og mynta

Leiðbeiningar

BOTN
1

Myljið allar hnetur, möndlur og kókosflögurnar í kaffikvörn og blandið púðursykri vel saman við og muldu appelsínusúkkulaði. Hitið kókosolíu þannig að hún verði fljótandi og hellið saman við ásamt hlynsírópinu. Hrærið vel. þrýstið blöndunni niður í fallega skál eða mót.

FYLLING
2

Hrærið í vél saman, vegan osti og flórsykri. Bætið í vanilludufti. Blandið síðan kókosmjolkinni saman við (ATH einungis massanum). Hellið þessari blöndu yfir botninn.

3

Kælið eða frystið.

4

Áður en kakan er borin fram eru margir möguleikar, m.a. er hægt er að sjóða kirsuber, jarðaber eða appelsínur í sykri og búa til sósu. Í þessu tilviki notaði ég kirsuberjasósu og hellti henni ofaná toppinn. Skreytið og bragðbætið með ferskum Driscolls bláberjum, hindberjum og myntu.

VEGAN DeLuxe OSTAKAKA

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
PáskasmákökurÞessar eru æði! Ekki nóg með það að vera fullar af mini eggs þá eru þær líka fylltar með súkkulaðismjöri…