Print Options:








Vefjur með kjúklingi og Sriracha sósu

Magn1 skammtur

Hægeldað úrbeinað kjúklingalærakjöt í BBQ sósu í vefjum ásamt grænmeti og Sriracha sósu.

Kjúklingur
 900 g Rose Poultry úrbeinuð kjúklingalæri
 1 rauðlaukur
 ½ flaska Heinz Sweet BBQ sósa
 150 ml vatn
 Kjúklingakrydd
Vefjur og grænmeti
 Mission Wraps vefjur með grillrönd
 Kínakál
 Kirsuberjatómatar
 Mangó
 Kóríander
Sriracha sósa
 100 g Philadelphia rjómaostur við stofuhita
 100 g majónes
 1-2 tsk. TABASCO® Sriracha sósa
Kjúklingur
1

Affrystið kjúklingalærin, kryddið með kjúklingakryddi og raðið í ofnpott/fat sem hægt er að loka eða setja álpappír á.

2

Hitið ofninn í 150°C.

3

Skerið laukinn niður í 4 hluta og leggið í fatið (til að fá gott bragð).

4

Sprautið BBQ sósunni yfir kjúklinginn, hellið vatninu í botninn og eldið í um 3 klukkustundir með lokið á.

5

Takið út, leyfið aðeins að standa og tætið síðan niður með tveimur göfflum. Fjarlægið laukinn og blandið restinni af soðinu og sósunni saman við kjötið.

Vefjur og grænmeti
6

Skerið vefjurnar niður í 4 hluta og saxið allt grænmeti smátt.

7

Raðið kjöti og grænmeti á hvern hluta og sprautið Sriracha sósu yfir allt.

Sriracha sósa
8

Pískið allt saman í skál, setjið í poka/flösku með litlu gati og sprautið yfir vefjurnar að vild.