Hægeldað úrbeinað kjúklingalærakjöt í BBQ sósu í vefjum ásamt grænmeti og Sriracha sósu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Affrystið kjúklingalærin, kryddið með kjúklingakryddi og raðið í ofnpott/fat sem hægt er að loka eða setja álpappír á.
Hitið ofninn í 150°C.
Skerið laukinn niður í 4 hluta og leggið í fatið (til að fá gott bragð).
Sprautið BBQ sósunni yfir kjúklinginn, hellið vatninu í botninn og eldið í um 3 klukkustundir með lokið á.
Takið út, leyfið aðeins að standa og tætið síðan niður með tveimur göfflum. Fjarlægið laukinn og blandið restinni af soðinu og sósunni saman við kjötið.
Skerið vefjurnar niður í 4 hluta og saxið allt grænmeti smátt.
Raðið kjöti og grænmeti á hvern hluta og sprautið Sriracha sósu yfir allt.
Pískið allt saman í skál, setjið í poka/flösku með litlu gati og sprautið yfir vefjurnar að vild.
Hráefni
Leiðbeiningar
Affrystið kjúklingalærin, kryddið með kjúklingakryddi og raðið í ofnpott/fat sem hægt er að loka eða setja álpappír á.
Hitið ofninn í 150°C.
Skerið laukinn niður í 4 hluta og leggið í fatið (til að fá gott bragð).
Sprautið BBQ sósunni yfir kjúklinginn, hellið vatninu í botninn og eldið í um 3 klukkustundir með lokið á.
Takið út, leyfið aðeins að standa og tætið síðan niður með tveimur göfflum. Fjarlægið laukinn og blandið restinni af soðinu og sósunni saman við kjötið.
Skerið vefjurnar niður í 4 hluta og saxið allt grænmeti smátt.
Raðið kjöti og grænmeti á hvern hluta og sprautið Sriracha sósu yfir allt.
Pískið allt saman í skál, setjið í poka/flösku með litlu gati og sprautið yfir vefjurnar að vild.