Hrísgrjónavaffla með marineruðum laxi og majónesi. Frábær forréttur eða smáréttur með japönskum mat.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið laxinn í skál ásamt sojasósu, sesamolíu og límónusafanum.
Hreinsið og sjóðið hrísgrjónin samkvæmt leiðbeiningum.
Setjið hrísgrjónin í skál og blandið saman við eggið.
Hitið vöfflujárn og spreyið með PAM spreyi.
Steikið hrísgrjónadeigið í vöfflujárni.
Raðið á vöfflurnar avókadó, laxi og vorlauk og setjið yfir majónes, Tabasco Sriracha sósu, sesamfræ, kóríander og chili.
Njótið með köldum Corona bjór.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið laxinn í skál ásamt sojasósu, sesamolíu og límónusafanum.
Hreinsið og sjóðið hrísgrjónin samkvæmt leiðbeiningum.
Setjið hrísgrjónin í skál og blandið saman við eggið.
Hitið vöfflujárn og spreyið með PAM spreyi.
Steikið hrísgrjónadeigið í vöfflujárni.
Raðið á vöfflurnar avókadó, laxi og vorlauk og setjið yfir majónes, Tabasco Sriracha sósu, sesamfræ, kóríander og chili.
Njótið með köldum Corona bjór.