Print Options:








Tvöfaldur hamborgari með beikoni og eggi

Magn4 skammtar

Hamborgarar eru alltaf klassík. Þetta eru auðvitað engin stjarnvísindi en alltaf gaman að koma með nýjar hugmyndir af samsetningu á hamborgara.

 4 stk hamborgarabrauð (brioche)
 8 stk 90g hamborgarabuff
 8 stk ostsneiðar
 12 stk beikonsneiðar
 4 stk egg
 sultaður laukur
 4 stk buff tómatsneiðar
 kál
 hamborgarakrydd
 smjör og matarolía
 Heinz Burger Sauce
1

Steikið beikon þar til það er stökkt.

2

Steikið og kryddið hamborgarana (eða grillið) og setjið ostinn á í lokin, hitið brauðin.

3

Steikið eggin í smjöri þar til þau eru eins og þið viljið hafa þau og raðið síðan öllu saman; Brauð, Heinz Burger Sauce, kál, tómatur, kjöt, sultaður rauðlaukur, kjöt, beikon, egg, meiri Heinz Burger Sauce.

4

Heinz Burger sósan er virkilega góð hamborgarasósa. Það er dill í henni svo hún er aðeins öðruvísi en þær sem við eigum að venjast en sannarlega góð og ljúffeng tilbreyting.

Nutrition Facts

Fyrir hvað marga, hvað mörg stykki 4