Trufflupasta eins og það gerist best!

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ólífuolíu á pönnu og bætið út á smjöri og sveppum og látið malla í 5 mínútur.
Bætið þá hvítlauk og Skalottlauk út á pönnuna. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.
Látið malla í 5 mínútur. Bætið rjómanum út á ásamt grænmetiskraftinum.
Látið malla í 5 mínútur.
Setjið soðið tagliattelle út á pönnuna ásamt truffluolíunni.
Setjið parmesan og steinselju út á og kryddið með salti og pipar eftir smekk.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ólífuolíu á pönnu og bætið út á smjöri og sveppum og látið malla í 5 mínútur.
Bætið þá hvítlauk og Skalottlauk út á pönnuna. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.
Látið malla í 5 mínútur. Bætið rjómanum út á ásamt grænmetiskraftinum.
Látið malla í 5 mínútur.
Setjið soðið tagliattelle út á pönnuna ásamt truffluolíunni.
Setjið parmesan og steinselju út á og kryddið með salti og pipar eftir smekk.