Fullkomið sælkerarisotto með trufflum og parmesanosti.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ólífuolíu á pönnun og steikið sveppi ásamt smjöri og skallot lauk og leyfið þessu aðeins að mýkjast. Bætið því næst hvítvíninu út á.
Því næst fer grænmetiskrafturinn út í, 1 dl í einu og látið sjóða áður en næsti skammtur fer út á.
Þegar vökvinn hefur gufað nokkuð vel upp er Philadelphia og rjóma bætt út á pönnuna.
Kryddið með salti og pipar og rífið að lokum parmesan ostinn yfir.
Berið fram með klettasalati, parmesanosti og ElleEsse olíu.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ólífuolíu á pönnun og steikið sveppi ásamt smjöri og skallot lauk og leyfið þessu aðeins að mýkjast. Bætið því næst hvítvíninu út á.
Því næst fer grænmetiskrafturinn út í, 1 dl í einu og látið sjóða áður en næsti skammtur fer út á.
Þegar vökvinn hefur gufað nokkuð vel upp er Philadelphia og rjóma bætt út á pönnuna.
Kryddið með salti og pipar og rífið að lokum parmesan ostinn yfir.
Berið fram með klettasalati, parmesanosti og ElleEsse olíu.