Einföld tegund að pizzu sem slær í gegn.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu á pönnu og steikið nautahakk og saxaðan lauk. Bætið tacokryddinu saman við.
Raðið tortillum á ofnplötu með smjörpappír og hitið í 180°c heitum ofni í 5 mínútur.
Skiptið nautahakkinu á tortillurnar og látið ost yfir kjötið og látið aftur inn í ofn í um 10 mínútur eða þar til tortillurnar eru orðnar stökkar.
Berið fram með t.d. sýrðum rjóma, ostasósu og káli.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu á pönnu og steikið nautahakk og saxaðan lauk. Bætið tacokryddinu saman við.
Raðið tortillum á ofnplötu með smjörpappír og hitið í 180°c heitum ofni í 5 mínútur.
Skiptið nautahakkinu á tortillurnar og látið ost yfir kjötið og látið aftur inn í ofn í um 10 mínútur eða þar til tortillurnar eru orðnar stökkar.
Berið fram með t.d. sýrðum rjóma, ostasósu og káli.