Print Options:








Tómatsúpa með Philadelphia rjómaosti

Magn1 skammturTími í undirbúning5 minsTími í eldun15 minsTotal Time20 mins

Bragðgóð tómatsúpa sem tekur 20 mínútur að gera.

 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 saxaður skarlotlaukur
 2 hvítlauksrif
 1 msk hunang
 3 ferskir tómatar
 3 tsk Hunt's Tómat Paste Basil, Garlic & Oregano
 1 tsk paprikuduft
 1/2 ltr vatn
 2 tsk Oscar fljótandi kjúklingakraftur
 1/2 ferskur chili
 1 dós Hunt‘s Cheese & Garlic 680 gr
 5 dropar af Tabasco Orginal Pepper Sauce
 1 Philadelphia Original rjómaostur
 Salt og pipar eftir smekk
 2 msk söxuð fersk basilíka
1

Í heitan pott er sett olífuolía, saxaður skarlotlaukur, pressaður hvítlaukur, hunang og niðurskornir tómatar

2

Bætið við tómat púrrunni, paprikuduftinu, vatninu, kjúklingakraftinum, fersku chili, Hunt's Cheese & Garlic og látið sjóða í 5 mínútur

3

Bætið síðan við Tabasco dropum og Philadelphia rjómaosti og leyfið að sjóða áfram á vægum hita

4

Í lokin bætið við salt og pipar eftir smekk og Tabasco ef þið viljið hafa hana sterkari og alveg í lokin er ferskri basilíku bætt við

Nutrition Facts

Serving Size 4