Tómatbeikonsúpa með parmesanosti sem allir verða að smakka.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Beikon steikt í potti.
Sharlotte lauk og hvítlauk skorið smátt bætt út í og steikt með beikoninu í 2 mín.
Tómat paste og niðurskornum tómötum bætt útí.
Vatni, kjúklinga fond, pastasósu og tómatar í dós bætt útí og sjóðið í nokkrar mín.
Rjómaosti bætt útí og látið sjóða í 3 mín.
Smakkið súpuna til með salti og pipar. Gott að rífa parmesanost yfir súpuna þegar hún er borin fram.
Skerið brauðið í sneiðar, hellið ólífuolíu yfir , pipar og parmesanosti. Ristið í ofni við 200 gráður í nokkrar mín.
Hráefni
Leiðbeiningar
Beikon steikt í potti.
Sharlotte lauk og hvítlauk skorið smátt bætt út í og steikt með beikoninu í 2 mín.
Tómat paste og niðurskornum tómötum bætt útí.
Vatni, kjúklinga fond, pastasósu og tómatar í dós bætt útí og sjóðið í nokkrar mín.
Rjómaosti bætt útí og látið sjóða í 3 mín.
Smakkið súpuna til með salti og pipar. Gott að rífa parmesanost yfir súpuna þegar hún er borin fram.
Skerið brauðið í sneiðar, hellið ólífuolíu yfir , pipar og parmesanosti. Ristið í ofni við 200 gráður í nokkrar mín.