Einfaldur réttur en alveg sérlega bragðgóður. Þessi aðferð við að elda tófú er líklega ein af mínum uppáhalds en með þessu verður það stökkara og bragðbetra.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að pressa tófúið. Vefjið kubbinn í viskastykki og setjið eitthvað þungt ofan á hann. Pressið í 15 mín. Á meðan er gott að saxa grænmetið. Ég sker laukinn í þunnar sneiðar og paprikuna í strimla.
Skerið tófúið í passlega litla bita. Ég hef mína í minni kantinum eða 1cmx1cm. Setjið tófúið í skák og stráið maizena yfir. Veltið tófúinu upp úr því.
Hitið smá olíu á pönnu og steikið tófúið í 4 mín á hverri hlið eða þar til það er orðið vel stökkt.
Setjið tófúið til hliðar og steikið grænmetið. Blandið sósunum saman í eina skál. Setjið tófúið út á pönnuna og hellið sósunni yfir allt. Látið malla í 5 mín á meðan þið sjóðið núðlurnar eftir leiðbeiningum á pakkanum eða í um 5 mín.
Setjið núðlur í skál og tófu blöndu yfir.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að pressa tófúið. Vefjið kubbinn í viskastykki og setjið eitthvað þungt ofan á hann. Pressið í 15 mín. Á meðan er gott að saxa grænmetið. Ég sker laukinn í þunnar sneiðar og paprikuna í strimla.
Skerið tófúið í passlega litla bita. Ég hef mína í minni kantinum eða 1cmx1cm. Setjið tófúið í skák og stráið maizena yfir. Veltið tófúinu upp úr því.
Hitið smá olíu á pönnu og steikið tófúið í 4 mín á hverri hlið eða þar til það er orðið vel stökkt.
Setjið tófúið til hliðar og steikið grænmetið. Blandið sósunum saman í eina skál. Setjið tófúið út á pönnuna og hellið sósunni yfir allt. Látið malla í 5 mín á meðan þið sjóðið núðlurnar eftir leiðbeiningum á pakkanum eða í um 5 mín.
Setjið núðlur í skál og tófu blöndu yfir.