Alvöru súkkulaðikaka bökuð í appelsínu.
Uppskrift
Hráefni
6 appelsínur
100 gr smjör
160 gr Rapunzel 70% súkkulaði
2 egg
2 eggjarauður
2 msk sykur
2 msk hveiti
100 gr Toblerone súkkulaði
2 msk flórsykur
Leiðbeiningar
1
Skerið toppinn af appelsínunum og skafið aldinkjötið innan úr
2
Bræðið saman súkkulaði og smjör við vægan hita
3
Þeytið eggjarauður, egg og sykur saman og blandið saman við bráðið súkkulaðið
4
Blandið hveitinu varlega saman við ásamt söxuðu Toblerone
5
Fyllið 2/3 af appelsínunni og bakið við 180 gráður á blæstri í 25-30 mínútur
6
Sáldrið flórsykri yfir
MatreiðslaBakstur, EftirréttirMatargerðÍslenskt
Hráefni
6 appelsínur
100 gr smjör
160 gr Rapunzel 70% súkkulaði
2 egg
2 eggjarauður
2 msk sykur
2 msk hveiti
100 gr Toblerone súkkulaði
2 msk flórsykur
Leiðbeiningar
1
Skerið toppinn af appelsínunum og skafið aldinkjötið innan úr
2
Bræðið saman súkkulaði og smjör við vægan hita
3
Þeytið eggjarauður, egg og sykur saman og blandið saman við bráðið súkkulaðið
4
Blandið hveitinu varlega saman við ásamt söxuðu Toblerone
5
Fyllið 2/3 af appelsínunni og bakið við 180 gráður á blæstri í 25-30 mínútur
6
Sáldrið flórsykri yfir