Tikka Masala kjúklingaloka.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíuna í potti.
Skerið lauk í skífur og setjið í pottinn.
Bætið sírópi og ediki saman við og sjóðið í nokkrar mínútur.
Leggið til hliðar.
Skerið kjúklingalærin í litla bita og steikið upp úr olíunni.
Bætið kartöflustrimlunum saman við.
Hellið Tikka Masala sósunni út á og látið malla í 10-15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.
Bætið vatni við eftir þörfum.
Raðið saman í vefju kjúkling, ost, rauðlauk og steikjið á pönnu í hálfmána.
Setjið sýrða rjómann í skál og blandið límónusafa, kóríander og myntu saman við.
Kryddið með salti og pipar eftir smekk.
Berið fram með hrísgrjónum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíuna í potti.
Skerið lauk í skífur og setjið í pottinn.
Bætið sírópi og ediki saman við og sjóðið í nokkrar mínútur.
Leggið til hliðar.
Skerið kjúklingalærin í litla bita og steikið upp úr olíunni.
Bætið kartöflustrimlunum saman við.
Hellið Tikka Masala sósunni út á og látið malla í 10-15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.
Bætið vatni við eftir þörfum.
Raðið saman í vefju kjúkling, ost, rauðlauk og steikjið á pönnu í hálfmána.
Setjið sýrða rjómann í skál og blandið límónusafa, kóríander og myntu saman við.
Kryddið með salti og pipar eftir smekk.
Berið fram með hrísgrjónum.