Print Options:








Tígrisrækjur í tamarind mauki með salthnetum, chili og myntu

Magn1 skammtur

Tígrisrækjur salthnetum og chili.

 6 stk stórar tígrisrækjur (Sælkerafiskur)
 1 pk Tamarind mauk
 (deSIAM Tamarind paste)
 200 ml kókosrjómi
 (deSIAM Coconut cream)
 2 msk chiliolía
 1 rautt chili - gróft saxað
 2 stilkar mynta - gróft söxuð
 50 g salthnetur - muldar í
 matvinnsluvél/mortéli
 Salt
1

Hitið ofninn í 200° C.

2

Marínerið rækjurnar í Tamarind maukinu, kókosrjóma og chiliolíu. Kryddið með salti.

3

Bakið í ofni í ca 7 mín. Veltið rækjunum saman með chili og myntu og toppið með salthnetum. Notið afganginn af maríneringunni sem sósu.