Tígrisrækjur og avókadó með sætri chilisósu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 200° C.
Marínerið tígrisrækjurnar í 5 msk af sætu chilisósunni, geymið afganginn af henni þar til síðar. Þræðið upp á spjót og kryddið með salti.
Setjið í eldfast mót og eldið í ofninum í ca 7 mínútur. Setjið þá restina af sætu chilisósunni yfir.
Skerið avókadóið í grófa teninga, marínerið í límónusafa og sítrónuolíu. Blandið rauðlauk og kóríander saman við og kryddið með salti.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 200° C.
Marínerið tígrisrækjurnar í 5 msk af sætu chilisósunni, geymið afganginn af henni þar til síðar. Þræðið upp á spjót og kryddið með salti.
Setjið í eldfast mót og eldið í ofninum í ca 7 mínútur. Setjið þá restina af sætu chilisósunni yfir.
Skerið avókadóið í grófa teninga, marínerið í límónusafa og sítrónuolíu. Blandið rauðlauk og kóríander saman við og kryddið með salti.