Print Options:








Tígrisrækjur í rauðu karrý með rauðkáls „coleslaw“

Magn1 skammtur

 16 stk risarækjur - Sælkerafiskur
 1 msk Patak‘s Mild Curry Paste
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 ½ límóna
Rauðkáls „coleslaw“
 ¼ haus rauðkál
 1 stk grænt epli
 2 cm bútur af piparrót
 2 msk grísk jógúrt
 Safi úr einni límónu.
1

Leggið spjót í bleyti í 30 mín.

2

Hrærið saman karrý og olíu og veltið rækjunum upp úr mixinu.

3

Setjið þvínæst rækjurnar á spjót og grillið á heitu grilli í 30 sekúndur á hvorri hlið.

4

Saltið og piprið eftir smekk og kreistið svo ferskan safa úr ½ límónu yfir.

Rauðkáls „coleslaw“
5

Rífið rauðkálið með mandólín járni í strimla en það má líka skera örþunnt með hníf.

6

Rífið eplin í rifhúsi saman við og blandið saman.

7

Hrærið jógúrtinu og lime safanum saman og rífið svo piparrótina með fínu rifjárni yfir, smakkið til með salti og pipar.

8

Blandið saman og berið fram.