Tígrisrækjur í rauðu karrý er unaðsleg blanda af safaríku sjávarfangi og krydduðu karrý með djúpum og ilmandi tónum. Borið fram með fersku og stökku rauðkáls „coleslaw“ er rétturinn bæði litríkur og spennandi bragðveisla.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Leggið spjót í bleyti í 30 mín.
Hrærið saman karrý og olíu og veltið rækjunum upp úr mixinu.
Setjið þvínæst rækjurnar á spjót og grillið á heitu grilli í 30 sekúndur á hvorri hlið.
Saltið og piprið eftir smekk og kreistið svo ferskan safa úr ½ límónu yfir.
Rífið rauðkálið með mandólín járni í strimla en það má líka skera örþunnt með hníf.
Rífið eplin í rifhúsi saman við og blandið saman.
Hrærið jógúrtinu og lime safanum saman og rífið svo piparrótina með fínu rifjárni yfir, smakkið til með salti og pipar.
Blandið saman og berið fram.
Hráefni
Leiðbeiningar
Leggið spjót í bleyti í 30 mín.
Hrærið saman karrý og olíu og veltið rækjunum upp úr mixinu.
Setjið þvínæst rækjurnar á spjót og grillið á heitu grilli í 30 sekúndur á hvorri hlið.
Saltið og piprið eftir smekk og kreistið svo ferskan safa úr ½ límónu yfir.
Rífið rauðkálið með mandólín járni í strimla en það má líka skera örþunnt með hníf.
Rífið eplin í rifhúsi saman við og blandið saman.
Hrærið jógúrtinu og lime safanum saman og rífið svo piparrótina með fínu rifjárni yfir, smakkið til með salti og pipar.
Blandið saman og berið fram.