Bragðmiklar rækjur sem einfalt er að elda.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Takið risarækjurnar úr pakkningunni og takið allan vökva frá.
Pressið hvítlauksrifin, saxið engifer og kóríander smátt. Saxið chilí einnig smátt, takið fræin frá ef þið viljið ekki hafa réttinn bragðmikinn.
Hitið olíu á pönnu og setjið risarækjur og hvítlauk á pönnuna og steikið. Kryddið með salti og pipar.
Eftir um 1 mínútu setjið engifer, chilí og kóríander á pönnuna og steikið þar til rækjurnar eru tilbúnar.
Í lokin, bætið sítrónusafa og sætri chilísósu saman við.
Berið fram með einföldu salati og Tilda hrísgrjónum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Takið risarækjurnar úr pakkningunni og takið allan vökva frá.
Pressið hvítlauksrifin, saxið engifer og kóríander smátt. Saxið chilí einnig smátt, takið fræin frá ef þið viljið ekki hafa réttinn bragðmikinn.
Hitið olíu á pönnu og setjið risarækjur og hvítlauk á pönnuna og steikið. Kryddið með salti og pipar.
Eftir um 1 mínútu setjið engifer, chilí og kóríander á pönnuna og steikið þar til rækjurnar eru tilbúnar.
Í lokin, bætið sítrónusafa og sætri chilísósu saman við.
Berið fram með einföldu salati og Tilda hrísgrjónum.