Þorskhnakki í krydduðum brauðrasphjúp.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið þorskhnakka í bita, kryddið með salti og pipar, veltið fisknum upp úr ólífuolíu og raðið í eldfast mót.
Búið til kryddblöndu með því að setjasmjör, kryddjurtir, hvítlauk, brauðrasp, límónusafa og ólífuolíu í matvinnsluvél.
Setjið kryddblönduna ofan á þorskhnakkann.
Bakiðí ofni við 180° í u.þ.b. 10 mínútur eða þar til hjúpurinn er stökkur og fiskurinn eldaður.
Berið fram með salati.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið þorskhnakka í bita, kryddið með salti og pipar, veltið fisknum upp úr ólífuolíu og raðið í eldfast mót.
Búið til kryddblöndu með því að setjasmjör, kryddjurtir, hvítlauk, brauðrasp, límónusafa og ólífuolíu í matvinnsluvél.
Setjið kryddblönduna ofan á þorskhnakkann.
Bakiðí ofni við 180° í u.þ.b. 10 mínútur eða þar til hjúpurinn er stökkur og fiskurinn eldaður.
Berið fram með salati.