Hinn fullkomni haustréttur.
Uppskrift
Hráefni
900 g kjúklingur, t.d. kjúklingalæri frá Rose Poultry
3 msk sæt chilísósa
1/2 dl sojasósa, t.d. Blue dragon dark soy sauce
3/4 dl tómatsósa
3/4 dl púðusykur
2 msk hoisinsósa, t.d. Hoisin sauce frá Blue dragon
1 msk Filippo Berio ólífuolía
2 msk hvítvínsedik
3 hvítlauksrif, smátt söxuð
1 msk fersk engifer, fínrifið (má sleppa)
Leiðbeiningar
1
Skerið kjúklinginn í bita og setjið í pott.
2
Blandið öllum hráefnunum saman í pott og hellið yfir kjúklinginn.
3
Látið malla í um klukkustund eða þar til kjúklingurinn dettur auðveldlega í sundur.
4
Berið fram með hrísgrjónum og hvítlauksbrauði.
MatreiðslaKjúklingaréttirMatargerðAsískt
Hráefni
900 g kjúklingur, t.d. kjúklingalæri frá Rose Poultry
3 msk sæt chilísósa
1/2 dl sojasósa, t.d. Blue dragon dark soy sauce
3/4 dl tómatsósa
3/4 dl púðusykur
2 msk hoisinsósa, t.d. Hoisin sauce frá Blue dragon
1 msk Filippo Berio ólífuolía
2 msk hvítvínsedik
3 hvítlauksrif, smátt söxuð
1 msk fersk engifer, fínrifið (má sleppa)
Leiðbeiningar
1
Skerið kjúklinginn í bita og setjið í pott.
2
Blandið öllum hráefnunum saman í pott og hellið yfir kjúklinginn.
3
Látið malla í um klukkustund eða þar til kjúklingurinn dettur auðveldlega í sundur.
4
Berið fram með hrísgrjónum og hvítlauksbrauði.