Einföld og fljótleg og passar virkilega vel með þessu snakki. Sé líka fyrir mér að það sé gott að setja ídýfuna í vefjur með falafel og fersku grænmeti.
Uppskrift
Hráefni
1/2 bolli tahini, ég notaði ljóst frá Rapunzel
1 hvítlauksgeiri
2 msk ólífuolía, ég notaði frá Rapunzel
1 msk hlynsíróp, ég notaði frá Rapunzel
1/2 tsk sjávarsalt
2 msk steinselja þurrkuð
6 msk vatn
Ólífuolía, sesamfræ og saxaður kóríander til skrauts
Leiðbeiningar
1
Setjið allt í matvinnsluvél eða lítinn blandara og blandið vel saman.
2
Setjið í litla skál og toppið með ólífuolíu, sesamfræjum og kóríander.
Uppskriftir eftir Völlu.
MatreiðslaSmáréttir, VeganMatargerðÍslenskt, Mið-Austurlenskt
Hráefni
1/2 bolli tahini, ég notaði ljóst frá Rapunzel
1 hvítlauksgeiri
2 msk ólífuolía, ég notaði frá Rapunzel
1 msk hlynsíróp, ég notaði frá Rapunzel
1/2 tsk sjávarsalt
2 msk steinselja þurrkuð
6 msk vatn
Ólífuolía, sesamfræ og saxaður kóríander til skrauts
Leiðbeiningar
1
Setjið allt í matvinnsluvél eða lítinn blandara og blandið vel saman.
2
Setjið í litla skál og toppið með ólífuolíu, sesamfræjum og kóríander.