Print Options:








Tagliatelline með kjúklingi & rjómapestósósu

Magn1 skammtur

Svo ljúffengt pasta og passar sérlega vel með hvítvíni.

 2 kjúklingabringur
 Ólífuolía
 Salt og pipar
 1 krukka grænt pestó frá Filippo Berio
 1 ½ dl rjómi
 1/2 dl rifinn parmesan ostur
 8-10 kokteiltómatar
 1/2 dl ristaðar furuhnetur
 Fersk steinselja eða basilika
 Tagliatelline frá De Cecco
1

Skerið kjúklingabringurnar í tvennt langsum þannig að úr verða tvær þunnar sneiðar.

2

Steikið þær á pönnu upp úr olíu og saltið og piprið.

3

Bætið pestóinu saman við. Ég læt alltaf 2-3 msk af vatni í krukkuna þegar hún er orðin tóm (það er alltaf slatti af pestói sem verður eftir í krukkunni). Set lokið á og hristi saman. Helli svo restinni út í.

4

Hellið rjómanum saman við og dreifið parmesan ostinum yfir. Blandið öllu saman. Bætið vatni eða rjóma saman við ef þið viljið hafa sósuna þynnri.

5

Sjóðið tagliatelline eftir leiðbeiningum. Það tekur 5 mínútur að sjóða það.

6

Skerið tómatana í sneiðar og dreifið yfir kjúklinginn.

7

Dreifið að lokum futuhnetunum, steinselju eða basiliku og parmesan osti yfir allt saman. Berið fram með tagliatelline.

Nutrition Facts

Serving Size 2