fbpx

Tagliatelle með skinku og sveppum

Einfalt og ljúffengt pasta sem engan svíkur.

Magn4 skammtarRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 400 g De Cecco Tagliatelline
 1 stk laukur
 250 g kastaníusveppir
 250 g skinka (niðurskorin)
 100 g Philadelphia rjómaostur með graslauk
 400 ml rjómi
 1 msk sítrónusafi
 salt, pipar, hvítlauksduft
 ólífuolía til steikingar
 parmesan ostur (settur á í lokin)
 saxaður graslaukur (settur á í lokin)

Leiðbeiningar

1

Sjóðið tagliatelle samkvæmt leiðbeiningum.

2

Steikið á meðan lauk og sveppi upp úr ólífuolíu, kryddið eftir smekk.

3

Bætið rjómaosti + rjóma á pönnuna þar til osturinn er bráðinn.

4

Bætið skinkunni á pönnuna ásamt sítrónusafa, pasta og kryddið frekar ef þess er óskað.

5

Berið fram með parmesan osti og söxuðum graslauk.


DeilaTístaVista

Hráefni

 400 g De Cecco Tagliatelline
 1 stk laukur
 250 g kastaníusveppir
 250 g skinka (niðurskorin)
 100 g Philadelphia rjómaostur með graslauk
 400 ml rjómi
 1 msk sítrónusafi
 salt, pipar, hvítlauksduft
 ólífuolía til steikingar
 parmesan ostur (settur á í lokin)
 saxaður graslaukur (settur á í lokin)

Leiðbeiningar

1

Sjóðið tagliatelle samkvæmt leiðbeiningum.

2

Steikið á meðan lauk og sveppi upp úr ólífuolíu, kryddið eftir smekk.

3

Bætið rjómaosti + rjóma á pönnuna þar til osturinn er bráðinn.

4

Bætið skinkunni á pönnuna ásamt sítrónusafa, pasta og kryddið frekar ef þess er óskað.

5

Berið fram með parmesan osti og söxuðum graslauk.

Tagliatelle með skinku og sveppum

Aðrar spennandi uppskriftir