Einfalt og ljúffengt pasta sem engan svíkur.
Uppskrift
Hráefni
400 g De Cecco Tagliatelline
1 stk laukur
250 g kastaníusveppir
250 g skinka (niðurskorin)
100 g Philadelphia rjómaostur með graslauk
400 ml rjómi
1 msk sítrónusafi
salt, pipar, hvítlauksduft
ólífuolía til steikingar
parmesan ostur (settur á í lokin)
saxaður graslaukur (settur á í lokin)
Leiðbeiningar
1
Sjóðið tagliatelle samkvæmt leiðbeiningum.
2
Steikið á meðan lauk og sveppi upp úr ólífuolíu, kryddið eftir smekk.
3
Bætið rjómaosti + rjóma á pönnuna þar til osturinn er bráðinn.
4
Bætið skinkunni á pönnuna ásamt sítrónusafa, pasta og kryddið frekar ef þess er óskað.
5
Berið fram með parmesan osti og söxuðum graslauk.
MatreiðslaPasta
Hráefni
400 g De Cecco Tagliatelline
1 stk laukur
250 g kastaníusveppir
250 g skinka (niðurskorin)
100 g Philadelphia rjómaostur með graslauk
400 ml rjómi
1 msk sítrónusafi
salt, pipar, hvítlauksduft
ólífuolía til steikingar
parmesan ostur (settur á í lokin)
saxaður graslaukur (settur á í lokin)
Leiðbeiningar
1
Sjóðið tagliatelle samkvæmt leiðbeiningum.
2
Steikið á meðan lauk og sveppi upp úr ólífuolíu, kryddið eftir smekk.
3
Bætið rjómaosti + rjóma á pönnuna þar til osturinn er bráðinn.
4
Bætið skinkunni á pönnuna ásamt sítrónusafa, pasta og kryddið frekar ef þess er óskað.
5
Berið fram með parmesan osti og söxuðum graslauk.