fbpx

Tagliatelle með skinku og sveppum

Einfalt og ljúffengt pasta sem engan svíkur.

Magn4 skammtarRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 400 g De Cecco Tagliatelline
 1 stk laukur
 250 g kastaníusveppir
 250 g skinka (niðurskorin)
 100 g Philadelphia rjómaostur með graslauk
 400 ml rjómi
 1 msk sítrónusafi
 salt, pipar, hvítlauksduft
 ólífuolía til steikingar
 parmesan ostur (settur á í lokin)
 saxaður graslaukur (settur á í lokin)

Leiðbeiningar

1

Sjóðið tagliatelle samkvæmt leiðbeiningum.

2

Steikið á meðan lauk og sveppi upp úr ólífuolíu, kryddið eftir smekk.

3

Bætið rjómaosti + rjóma á pönnuna þar til osturinn er bráðinn.

4

Bætið skinkunni á pönnuna ásamt sítrónusafa, pasta og kryddið frekar ef þess er óskað.

5

Berið fram með parmesan osti og söxuðum graslauk.


DeilaTístaVista

Hráefni

 400 g De Cecco Tagliatelline
 1 stk laukur
 250 g kastaníusveppir
 250 g skinka (niðurskorin)
 100 g Philadelphia rjómaostur með graslauk
 400 ml rjómi
 1 msk sítrónusafi
 salt, pipar, hvítlauksduft
 ólífuolía til steikingar
 parmesan ostur (settur á í lokin)
 saxaður graslaukur (settur á í lokin)

Leiðbeiningar

1

Sjóðið tagliatelle samkvæmt leiðbeiningum.

2

Steikið á meðan lauk og sveppi upp úr ólífuolíu, kryddið eftir smekk.

3

Bætið rjómaosti + rjóma á pönnuna þar til osturinn er bráðinn.

4

Bætið skinkunni á pönnuna ásamt sítrónusafa, pasta og kryddið frekar ef þess er óskað.

5

Berið fram með parmesan osti og söxuðum graslauk.

Tagliatelle með skinku og sveppum

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Turkish PastaEf þið eruð að leita að réttinum sem þið getið ekki hætt að hugsa um eftir fyrsta bita – þá…