Ofurholl og hrikalega bragðgóð tælensk súpa á 15 mínútum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman hvítlauk, engifer og karrýmauki og maukið saman. Bætið kókosolíunni saman við og hrærið vel.
Hellið karrýkókosmaukinu í stóran pott við og léttsteikið við meðalhita í 1-2 mínútur. Bætið þá kjúklingasoðinu saman við og síðan kókosmjólkinni. Kryddið með salti og pipar að eigin smekk.
Ef þið notið hrísgrjónanúðlur látið þær liggja í heitu vatni og mýkjast og bætið þeim síðan saman við.
Skreytið með kóríander, chilí og/eða vorlauk.
Það er jafnframt hægt að bæta við kjúklingi eða risarækjum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman hvítlauk, engifer og karrýmauki og maukið saman. Bætið kókosolíunni saman við og hrærið vel.
Hellið karrýkókosmaukinu í stóran pott við og léttsteikið við meðalhita í 1-2 mínútur. Bætið þá kjúklingasoðinu saman við og síðan kókosmjólkinni. Kryddið með salti og pipar að eigin smekk.
Ef þið notið hrísgrjónanúðlur látið þær liggja í heitu vatni og mýkjast og bætið þeim síðan saman við.
Skreytið með kóríander, chilí og/eða vorlauk.
Það er jafnframt hægt að bæta við kjúklingi eða risarækjum.