Taco pizza

Mexíkósk útfærsla af pítsu sem vekur lukku.

 1 tilbúinn pítsabotn
 300 g nautahakk
 1 bréf taco krydd
 salsa sósa að eigin vali
 1-2 tómatar, skornir í litla teninga
 svartar ólífur, skornar í þunnar sneiðar (má sleppa)
 mozzarellaostur, rifinn
Meðlæti
 nachos
 iceberg kál, saxað
 sýrður rjómi

1

Látið olíu á pönnu og steikið nautahakkið. Bætið taco kryddinu saman við ásamt 2 dl af vatni. Látið malla þar til vökvinn er að mestu gufaður upp.

2

Fletið út pítsadeigið og setjið salsasósu á botninn. Látið síðan nautahakk yfir salsasósuna, síðan tómata, ólífur og rifinn ost.

3

Bakið í ofni við 200°c í um 30 mínútur.

4

Berið fram með káli, sýrðum rjóma og nachosflögum.