Mexíkósk útfærsla af pítsu sem vekur lukku.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Látið olíu á pönnu og steikið nautahakkið. Bætið taco kryddinu saman við ásamt 2 dl af vatni. Látið malla þar til vökvinn er að mestu gufaður upp.
Fletið út pítsadeigið og setjið salsasósu á botninn. Látið síðan nautahakk yfir salsasósuna, síðan tómata, ólífur og rifinn ost.
Bakið í ofni við 200°c í um 30 mínútur.
Berið fram með káli, sýrðum rjóma og nachosflögum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Látið olíu á pönnu og steikið nautahakkið. Bætið taco kryddinu saman við ásamt 2 dl af vatni. Látið malla þar til vökvinn er að mestu gufaður upp.
Fletið út pítsadeigið og setjið salsasósu á botninn. Látið síðan nautahakk yfir salsasósuna, síðan tómata, ólífur og rifinn ost.
Bakið í ofni við 200°c í um 30 mínútur.
Berið fram með káli, sýrðum rjóma og nachosflögum.