Kaldar rjómaostadýfur eru í miklu uppáhaldi. Það er því gaman að prófa eitthvað nýtt í slíkum efnum og hér kemur ein sem kláraðist upp til agna! Þessi er matarmeiri en margar því hún er með hakki og svo fer magn af grænmeti og osti ofan á eftir smekk!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Pískið rjómaost og salsasósu saman og smyrjið í botninn á eldföstu móti/skál/öðru með smá uppháum köntum. Geymið í kæli á meðan annað er undirbúið.
Steikið hakkið og kryddið, kælið það niður og setjið yfir rjómaostablönduna.
Skerið niður grænmetið og setjið það yfir hakkið ásamt ostinum.
Njótið með nachos flögum.
Ísköld Stella passar síðan einstaklega vel með!
Hráefni
Leiðbeiningar
Pískið rjómaost og salsasósu saman og smyrjið í botninn á eldföstu móti/skál/öðru með smá uppháum köntum. Geymið í kæli á meðan annað er undirbúið.
Steikið hakkið og kryddið, kælið það niður og setjið yfir rjómaostablönduna.
Skerið niður grænmetið og setjið það yfir hakkið ásamt ostinum.
Njótið með nachos flögum.
Ísköld Stella passar síðan einstaklega vel með!