Grillaður spicý maís með parmesanosti.
Uppskrift
Hráefni
4 stk maísstönglar
½ bolli majones
1 ½ bolli sýrður rjómi
1 tsk TABASCO® sósa
1 lime (safi og börkur)
1 bolli rifinn Parmareggio parmesanostur
Paprikukrydd
Leiðbeiningar
1
Blandið saman majonesi og sýrðum rjóma. Kryddið með TABASCO® sósu,lime safa og rifnum berki. Blandið út í 2 msk af rifnum parmesanosti.
2
Grillið maísinn í ca. 15-20 mínútur. Penslið með dressingunni.
3
Þegar búið er að grilla maísinn er honum velt upp úr rifnum parmesanosti og kryddaður með paprikukryddi.
MatreiðslaForréttir, Grænmetisréttir, Grillréttir, MeðlætiMatargerðAmerískt
Hráefni
4 stk maísstönglar
½ bolli majones
1 ½ bolli sýrður rjómi
1 tsk TABASCO® sósa
1 lime (safi og börkur)
1 bolli rifinn Parmareggio parmesanostur
Paprikukrydd
Leiðbeiningar
1
Blandið saman majonesi og sýrðum rjóma. Kryddið með TABASCO® sósu,lime safa og rifnum berki. Blandið út í 2 msk af rifnum parmesanosti.
2
Grillið maísinn í ca. 15-20 mínútur. Penslið með dressingunni.
3
Þegar búið er að grilla maísinn er honum velt upp úr rifnum parmesanosti og kryddaður með paprikukryddi.