Syndsamlega gott súkkulaðikrem með rjómaosti og kaffi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 175° og smyrjið 2 bökunarform með smjöri.
Hrærið saman sykri, hveiti, kakói, lyftidufti, matarsóda og salti.
Bætið eggjum, mjólk, olíu og vanillu út í og hrærið á miðlungs hraða á hrærivél í 2 mínútur.
Hrærið sama við sjóðandi vatni (degið verður þunnt við þetta).
Hellið deginu í bökunarformin og bakið í 30-35 mínútur.
Látið kökuna kólna vel áður en kremið er sett á.
Blandið öllum hráefnunum vel saman í hrærivél.
Setjið kremið á milli botnanna og ofan á kökuna, t.d. með sprautupoka.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 175° og smyrjið 2 bökunarform með smjöri.
Hrærið saman sykri, hveiti, kakói, lyftidufti, matarsóda og salti.
Bætið eggjum, mjólk, olíu og vanillu út í og hrærið á miðlungs hraða á hrærivél í 2 mínútur.
Hrærið sama við sjóðandi vatni (degið verður þunnt við þetta).
Hellið deginu í bökunarformin og bakið í 30-35 mínútur.
Látið kökuna kólna vel áður en kremið er sett á.
Blandið öllum hráefnunum vel saman í hrærivél.
Setjið kremið á milli botnanna og ofan á kökuna, t.d. með sprautupoka.