Ferskt, gott og einfalt!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið epli í þunnar sneiðar og saxið vorlauk.
Skerið chili í sneiðar og fínsaxið myntuna.
Hitið pönnu, bætið olíunni út á pönnuna og steikið rækjurnar í 2 mín á hvorri hlið, bætið sweet chili & garlic sósunni út á ásamt eplasneiðum, söxuðum vorlauk og látið sjóða í 2 mínútur.
Söxuð mynta og saxað chili er því næst sett út í eftir smekk ásamt safa úr lime. Að lokum er stráð smá salti og borið fram á klettasalati.
Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið epli í þunnar sneiðar og saxið vorlauk.
Skerið chili í sneiðar og fínsaxið myntuna.
Hitið pönnu, bætið olíunni út á pönnuna og steikið rækjurnar í 2 mín á hvorri hlið, bætið sweet chili & garlic sósunni út á ásamt eplasneiðum, söxuðum vorlauk og látið sjóða í 2 mínútur.
Söxuð mynta og saxað chili er því næst sett út í eftir smekk ásamt safa úr lime. Að lokum er stráð smá salti og borið fram á klettasalati.