Sælkeraborgari fyrir grænkera.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hellið vökvanum frá baununum og leggið á ofnplötu með smjörpappír. Dreyfið vel úr og eldið við 150°c í 15 mínútur.
Setjið olíu í pott og steikið lauk, hvítlauk og papriku við vægan hita. Setjið í skál ásamt hinum hráefnunum og bætið að lokum svörtu baunum saman við. Stappið baunirnar lítillega og mótið í buff.
Ef deigið er of blautt bætið þá smá hveiti saman við.
Grillið eða látið í 190°c heitan ofn í 10 mínútur á hvorri hlið.
Blandið öllu saman í skál og geymið í kæli
Hráefni
Leiðbeiningar
Hellið vökvanum frá baununum og leggið á ofnplötu með smjörpappír. Dreyfið vel úr og eldið við 150°c í 15 mínútur.
Setjið olíu í pott og steikið lauk, hvítlauk og papriku við vægan hita. Setjið í skál ásamt hinum hráefnunum og bætið að lokum svörtu baunum saman við. Stappið baunirnar lítillega og mótið í buff.
Ef deigið er of blautt bætið þá smá hveiti saman við.
Grillið eða látið í 190°c heitan ofn í 10 mínútur á hvorri hlið.
Blandið öllu saman í skál og geymið í kæli